TUỔI TRẺ HOẰNG THẮNG HĂNG HÁI THAM GIA KHÁM TUYỂN NVQS NĂM 2022.

Đăng lúc: 14:42:08 03/12/2021 (GMT+7)

HỘI ĐỒNG NVQS XÃ HOẰNG THẮNG TỔ CHỨC KHÁM TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2022

Sáng ngày 23/11/2021 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hoằng Thắng tổ chức khám tuyển thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân tuổi từ 18 đến 25 thuộc diện đủ điều kiện khám sức khỏe NVQS năm 2022.

Để công tác truyền chọn công dân nhập ngũ diễn ra thuận lợi, Hội đồng NVQS xã Hoằng Thắng đã xây dựng kế hoạch phân công các thành viên hội đồng NVQS tham gia công tác điều động thanh niên tham gia khám tuyển sức khỏe NVQS năm 2022 tại Ban chỉ huy quân sự huyện Hoằng Hóa, trên cơ sở tổ chức khám sơ tuyển kết quả tại xã ngày 29/10/2021. Rà soát, nắm chắc nguồn thực lực thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để thanh niên và nhân dân nhận thức rõ nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân đối với tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Tại BCH Quân sự huyện Các đ/c Đoàn viên, Thanh niên đang được điểm danh quân số hoàn thiện hồ sơ sơ, đo thân nhiệt khám tuyển NVQS tại HĐNVQS huyện Hoằng Hóa.

Thực hiện quy định của pháp luật, hội đồng NVQS xã Hoằng Thắng đã phát Lệnh khám  tuyển cho 30 thanh niên đủ điều kiện khám sức khỏe NVQS. Đồng thời để thanh niên khám tuyển đông đủ, hội đồng NVQS xã đã tổ chức phát Lệnh trước đó 05 ngày để thanh niên có thời gian chuẩn bị sắp xếp công việc tham gia khám tuyển, đặc biệt đối với những thanh niên đang đi làm ăn xa, hội đồng NVQS xã đã yêu cầu gia đình vận động thanh niên tham gia khám tuyển đúng thời gian quy định.

Phòng đo Huyết áp.

Kết thúc đợt khám tuyển hội đồng NVQS huyện đã tuyển chọn được 12 thanh niên đạt sức khỏe từ loại 1 đến loại 3 để tham gia thực hiện Luật NVQS năm 2022.

Phòng đo Thể Lực

Đ/c Hoàng Thanh Yên CHT Quân sự xã Đại diện Hội đồng NVQS xã kiểm tra danh sách Nam thanh niên đi khám tuyển, đồng thời phân công các thành viên HĐNVQS xã trực tiếp tại các phòng khám theo dõi kết quả, quản lý chặt chẽ đến từng Thanh niên trong quá trình khám tuyển tại huyện.

Viết Tăng -Công chức VH-XH