Hội đồng NVQS Hoằng Thắng tổ chức khám sơ tuyển năm 2024

Đăng lúc: 10:47:05 01/11/2023 (GMT+7)

Hội đồng NVQS Hoằng Thắng tổ chức khám sơ tuyển năm 2024

HOẰNG THẮNG TỔ CHỨC KHÁM SƠ TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2024

Sáng ngày 29/10/2023 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hoằng Thắng phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám sơ tuyển thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân tuổi từ 18 đến 25 thuộc diện đủ điều kiện khám sức khỏe NVQS năm 2024.

Để công tác truyền chọn công dân nhập ngũ diễn ra thuận lợi, Hội đồng NVQS xã Hoằng Thắng đã xây dựng kế hoạch phân công các thành viên hội đồng NVQS tham gia công tác điều động thanh niên tham gia khám sơ tuyển sức khỏe NVQS năm 2024, trên cơ sở tổ chức rà soát, nắm chắc nguồn thực lực thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để thanh niên và nhân dân nhận thức rõ nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân đối với tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Các đ/c Đoàn viên, Thanh niên đang hoàn thiện hồ sơ sơ tuyển NVQS tại Trạm y tế xã.

Thực hiện quy định của pháp luật, hội đồng NVQS xã Hoằng Thắng đã phát thông báo sơ tuyển cho 31 thanh niên đủ điều kiện khám sức khỏe NVQS. Đồng thời để thanh niên khám tuyển đông đủ, hội đồng NVQS xã đã tổ chức phát thông báo trước đó 15 ngày để thanh niên có thời gian chuẩn bị sắp xếp công việc tham gia khám tuyển, đặc biệt đối với những thanh niên đang đi làm ăn xa, hội đồng NVQS xã đã yêu cầu gia đình vận động thanh niên tham gia khám tuyển đúng thời gian quy định.

Phòng đo Huyết áp.

Phòng kiểm tra Thị lực

Kết thúc đợt khám sơ tuyển hội đồng NVQS xã đã tuyển chọn được 21 thanh niên đạt sức khỏe từ loại 1 đến loại 3 để tham gia vòng khám tuyển cấp huyện được tổ chức vào tháng 12 tới.

Đồng chí Đại úy Lê Văn Thắng Cán bộ huyện đội phụ trách địa bàn cùng tham gia, giám sát khám sơ tuyển đối với các Nam thanh niên.

Phòng đo Thể Lực

Phòng kết luận

Các thành viên Hội đồng NVQS xã đang kiểm tra, rà soát danh sách các Nam thanh niên đã đi khám sơ tuyển.

Viết Tăng:  Công chức VH-XH!